เปเญกรินี่ให้กำลังใจเดลฟ์ลืมฝันร้ายให้ได้
15 กันยายน 2558


มานูเอล เปเญกรินี่ กุนซือแมนเชสเตอร์ ซิตี้ให้กำลังใจนักเตะใหม่ ฟาเบียน เดลฟ์ ให้ลืมฝันร้าย หลังจากที่ได้รับบาดเจ็บถึง 2 ครั้งซ้อนในช่วงต้นฤดูกาล ทำให้ชีวิตค้าแข้งในถิ่นเอติฮัด สเตเดี้ยมไม่ราบรื่นจนถึงขณะนี้

อดีตมิดฟิลด์แอสตัน วิลล่าย้ายเข้ามาด้วยค่าตัว 8 ล้านปอนด์ แต่เขาก็ได้รับบาดเจ็บตั้งแต่เกมแรกที่ลงเล่นให้กับทีมเรือใบสีฟ้า ซึ่งเกิดขึ้นในนาทีที่ 18 เกมพรีซีซั่นที่พบกับเรอัล มาดริด และเมื่อเรียกความฟิตกลับมาได้ก็มาเดี้ยงซ้ำอีกในเกมทีมชาติที่อังกฤษพบกับสวิตเซอร์แลนด์ นั่นทำให้เปเญกรินี่ต้องออกมาให้กำลังใจเดลฟ์ให้ลืมฝันร้ายนี้ไปให้ได้

"แน่นอน มันไม่ใช่การเริ่มต้นที่ดีนัก แต่ผมคิดว่า ฟาเบียน เดลฟ์ มีจิตใจที่เข้มแข็งอยู่แล้ว" กุนซือเรือใบสีฟ้ากล่าว "เขาต้องเข้าใจว่าอะไรแบบนี้สามารถเกิดขึ้นได้ เขามีความเป็นมืออาชีพเพียงพอ เขาจะกลับมาได้แน่ ช่วงนี้ก็แค่เป็นช่วงเวลาที่เลวร้ายสำหรับเขาเท่านั้นเอง"




ข่าว แมนฯ ซิตี้

ผลจับสลากคัดเลือก EURO 2020 อังกฤษ เจองานเบา, เยอรมัน ล้างตาดัตช์
ไม่เสี่ยง!เป๊ปส่อพักอเกวโร่เกมเยือนวัตฟอร์ด
สเตอร์ลิงซัดนำซัลโว! แมนซิตี้หรูถลุงบอร์นมัธ นำฝูงหนีลิเวอร์พูล5แต้ม
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก : แมนฯซิตี้ -vs- บอร์นมัธ
ปรีวิวแมนซิตี้ขอโกยแต้มทิ้งลิเวอร์พูล! "ซาเน่-กุน" พร้อมตะบันบอร์นมัธ
ริโอ เผย อยากเล่นให้ใครมากสุดระหว่าง มู-คล็อปป์-เป๊ป
อาซาร์ ตั้งเป้าเอาแค่ TOP 4 เพราะ เรือ เหนือกว่า สิงห์ หลายจุด
เป๊ปยกลียงหนึ่งในคู่แข่งยากที่สุดที่เคยเจอ
แมนฯซิตี้ตีตั๋วหืดบุกไล่เจ๊าลียงรั้งจ่าฝูงกลุ่มเอฟ
วิเคราะห์บอล แชมเปี้ยนส์ ลีก : ลียง -vs- แมนฯ ซิตี้
ดูทั้งหมด

© 2018-2025 Mancitythailand.com All Rights Reserved.