
ท็อตแนม ฮอตสเปอร์ส ได้โก่งราคา ไคลน์ วอล์คเกอร์ แบ็คขวาตัวเก่งของทีม เมื่อรู้ว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ต้องการตัวตามรายงาน เดอะ มิร์เรอร์
โดยตอนแรก ไก่เดือยทอง ตั้งราคานักเตะทีมชาติอังกฤษรายนี้ไว้ที่ 40 ล้านปอนด์ หากรายงานล่าสุดก็ระบุว่าพวกเขาได้เพิ่มมันขึ้นเป็น 60 ล้านปอนด์แล้ว
อย่างไรก็ตามถึงแม้ เรือใบสีฟ้า ไม่พอใจทีมของ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน ก็ไม่จำเป็นต้องขาย วอล์คเกอร์ แต่อย่างใดโดยเฉพาะกับการที่เขามีสัญญาถึงปี 2022 ด้วย
แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นถึงพลาดนักเตะวัย 27 ไป แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ก็ต้องหาคนมาแทนที่ให้ได้เพราะเพิ่งปล่อยทั้ง บาการี ซานญา, กาเอล กลิชี และ พาโบล ซาบาเลตา ออกจากทีมนั่นเอง
ส่วน วอล์คเกอร์ เองก็สามารถทำผลงานได้อย่างโดดเด่นในฤดูกาลที่ผ่านมาด้วยการลงสนามไปทั้งสิ้น 39 นัดจากทุกๆ รายการ พร้อมแอสซิต์ 5 ครั้งด้วยกัน