ทาห์ยกซาเน่อนาคตทีมชาติเยอรมัน
21 มีนาคม 2561



โยนาธาน ทาห์ ปราการหลัง ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น ยก ลีรอย ซาเน่ ปีกตัวจี๊ด แมนเชสเตอร์ ซิตี้ คืออนาคตของทีมชาติเยอรมัน ชี้ "อินทรีเหล็ก" โชคดีที่มีแข้งฝีเท้าระดับนี้ รวมถึงยังมีดาวรุ่งคนอื่นๆ อีกที่โชว์ฟอร์มได้สุดยอด

โยนาธาน ทาห์ กองหลังตัวเก่ง "ห้างขายยา" ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น สโมสรแห่งศึกบุนเดสลีกา ออกมากล่าวเมื่อวันพุธที่ 21 มีนาคม ที่ผ่านมา ว่า ลีรอย ซาเน่ ปีกตัวเก่ง "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สโมสรมหาเศรษฐีแห่งศึกพรีเมียร์ลีก คืออนาคตของทีมชาติเยอรมัน และพวกเขาก็ควรภูมิใจที่มีนักเตะแบบนี้อยู่ในทีม

ซาเน่ โชว์ฟอร์มสุดยอดกับ แมนฯ ซิตี้ ในฤดูกาลนี้ โดยคว้าแชมป์คาราบาว คัพ เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ และจ่อเป็นแชมป์พรีเมียร์ลีกอีกรายการ ขณะที่ในศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ก็ทะลุเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายเรียบร้อยแล้ว

x
แข้งวัย 22 ปี ที่ย้ายมาจาก ชาลเก้ 04 ด้วยค่าตัว 37 ล้านปอนด์ (1,665 ล้านบาท) เมื่อปี 2016 ได้รับการคาดหมายว่าจะเป็นกำลังสำคัญของ เยอรมัน ในศึกฟุตบอลโลก 2018 ที่รัสเซีย ในช่วงซัมเมอร์นี้

ล่าสุด ทาห์ ที่เป็นเพื่อนกับ ซาเน่ มาตั้งแต่สมัยอยู่ในทีมชุดเยาวชน จนกระทั่งขึ้นมาสู่ทีมชุดใหญ่ เผยว่า เยอรมัน โชคดีที่มีปีกตัวจี๊ดและบรรดานักเตะดาวรุ่งชั้นยอดอยู่ในทีม

"แน่นอน นี่คืออนาคต ผมคิดว่า เยอรมัน ควรภูมิใจที่มีนักเตะอย่างพวกเขา สิ่งที่พวกเขาทำด้วยอายุเพียงเท่านี้ถือว่าโดดเด่นมาก มันยังมีนักเตะคนอื่นๆ อีก ผมคิดว่านี่จะเป็นอนาคตอย่างแน่นอน" ทาห์ กล่าว




ข่าว แมนฯ ซิตี้

ผลจับสลากคัดเลือก EURO 2020 อังกฤษ เจองานเบา, เยอรมัน ล้างตาดัตช์
ไม่เสี่ยง!เป๊ปส่อพักอเกวโร่เกมเยือนวัตฟอร์ด
สเตอร์ลิงซัดนำซัลโว! แมนซิตี้หรูถลุงบอร์นมัธ นำฝูงหนีลิเวอร์พูล5แต้ม
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก : แมนฯซิตี้ -vs- บอร์นมัธ
ปรีวิวแมนซิตี้ขอโกยแต้มทิ้งลิเวอร์พูล! "ซาเน่-กุน" พร้อมตะบันบอร์นมัธ
ริโอ เผย อยากเล่นให้ใครมากสุดระหว่าง มู-คล็อปป์-เป๊ป
อาซาร์ ตั้งเป้าเอาแค่ TOP 4 เพราะ เรือ เหนือกว่า สิงห์ หลายจุด
เป๊ปยกลียงหนึ่งในคู่แข่งยากที่สุดที่เคยเจอ
แมนฯซิตี้ตีตั๋วหืดบุกไล่เจ๊าลียงรั้งจ่าฝูงกลุ่มเอฟ
วิเคราะห์บอล แชมเปี้ยนส์ ลีก : ลียง -vs- แมนฯ ซิตี้
ดูทั้งหมด

© 2018-2026 Mancitythailand.com All Rights Reserved.