
เจา ซานโตส เอเยนต์ ของ จอร์จินโญ กองกลาง นาโปลี เผยว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้ติดต่อเพื่อขอซื้อนักเตะในสังกัดของเขาไปร่วมทีมแล้ว
โดยแข้งทีมชาติอิตาลีได้ตกเป็นข่าวอย่างหนักกับทีมแชมป์ พรีเมียร์ลีก และเชื่อว่าเขาน่าจะมีค่าตัวราวๆ 50 ล้านยูโร ด้วยกัน
"มันมีข้อเสนอต่อ นาโปลี เข้ามาจาก แมนเชสเตอร์ ซิตี้" เอเยนต์ กล่าว "ตอนนี้เรากำลังดูว่าพวกเขาจะตอบกลับยังไงแต่ก็คิดว่ายังไม่น่าจะปฏิเสธ"
"หาก นาโปลี สามารถบรรลุข้อตกลงได้เราก็จะมาประเมินทุกอย่างกันอีกที แต่ที่แน่ๆ โอกาสไป แมนเชสเตอร์ ซิตี้ นั้นก็ไม่ใช่อะไรที่จะปัดไปได้ง่ายๆ ด้วยการจะมีโอกาสกับหนึ่งในโค้ชที่ดีที่สุดของยุโรปเลย"
ขณะที่ จอร์จินโญ เองก็ถูกยกให้เป็นหนึ่งในกองกลางอันดับต้นๆ ของ เซเรีย อา หลังฤดูกาลที่แล้วได้ลงสนามไป 33 นัดพร้อมยิงไปได้ 2 ลูกด้วย