
เป๊ป กวาร์ดิโอลา ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ออกมายืนยันด้วยตัวเองแล้วว่ากำลังสนใจในตัว ลีโอนาร์โด โบนุชชี ปราการหลังตัวแกร่งจาก เอซี มิลาน อยู่จริง แต่ไม่ขอพูดอะไรมากเกี่ยวกับดีลนี้
"ในทุก ๆ ลีก ทุกเวทีการแข่งขันล้วนแต่มีนักเตะฝีเท้าเยี่ยมโลดแล่นอยู่ และแน่นอนว่าพวกเขาเป็นผู้ตัดสินใจเองว่าจะอยู่กับต้นสังกัดหรือย้ายออกไปหาอนาคตใหม่" เป๊ป กล่าว
"แล้วคุณรู้ไหมว่าอะไรคือปัจจัยสำคัญของเรื่องที่ว่านี้ ใช่ครับ นักเตะจะอยู่หรือจะย้าย ขึ้นอยู่กับว่าพวกเขามีความสุขอยู่กับทีมปัจจุบันหรือไม่เท่านั้นเอง"
"ผมยอมรับว่า ลีโอนาโด โบนุชชี อยู่ในความสนใจจริง แต่เขาเป็นผู้เล่นคนสำคัญของ เอซี มิลาน ฉะนั้นผมจะไม่ขอตอบคำถามใด ๆ ที่เกี่ยวกับการซื้อ-ขายนักเตะที่ไม่ได้อยู่กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เพื่อปกป้องผลประโยชน์ของทุกฝ่าย"