อเกวโร่ซิวแข้งยอดเยี่ยมแมนซิตี้เดือนส.ค.
7 กันยายน 2561


แฟนบอล แมนฯ ซิตี้ โหวตให้ เซร์คิโอ อเกวโร่ เป็นนักเตะยอดเยี่ยมประจำเดือนสิงหาคม ที่ผ่านมา ขณะที่ แบร์นาโด้ ซิลวา และ แบ็งฌาแม็ง เมนดี้ ตามมาเป็นอันดับ 2 และ 3

เซร์คิโอ อเกวโร่ กองหน้าทีมชาติอาร์เจนตินา คว้ารางวัลนักเตะยอดเยี่ยมของสโมสร แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ประจำเดือนสิงหาคม จากการประกาศผ่านทางเว็บไซต์ของ "เรือใบสีฟ้า" เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 6 กันยายน ที่ผ่านมา

อเกวโร่ ได้คะแนนโหวตจากแฟนบอลถึง 61 เปอร์เซ็นต์ ส่งผลให้เอาชนะ แบร์นาโด้ ซิลวา กองกลางชาวโปรตุกีส ที่ได้อันดับ 2 และ แบ็งฌาแม็ง เมนดี้ แบ็กซ้ายทีมชาติฝรั่งเศส ที่เข้ามาเป็นอันดับ 3

ทั้งนี้ อเกวโร่ ทำไป 5 ประตู และ 1 แอสซิสต์ ตลอดเดือนสิงหาคม ที่ผ่านมา โดยยิง 2 ลูกในเกม คอมมิวนิตี้ ชิลด์ ที่ชนะ เชลซี 2-0 และแฮตทริกในเกมลีกที่ถล่ม ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์ 6-1




ข่าว แมนฯ ซิตี้

ผลจับสลากคัดเลือก EURO 2020 อังกฤษ เจองานเบา, เยอรมัน ล้างตาดัตช์
ไม่เสี่ยง!เป๊ปส่อพักอเกวโร่เกมเยือนวัตฟอร์ด
สเตอร์ลิงซัดนำซัลโว! แมนซิตี้หรูถลุงบอร์นมัธ นำฝูงหนีลิเวอร์พูล5แต้ม
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก : แมนฯซิตี้ -vs- บอร์นมัธ
ปรีวิวแมนซิตี้ขอโกยแต้มทิ้งลิเวอร์พูล! "ซาเน่-กุน" พร้อมตะบันบอร์นมัธ
ริโอ เผย อยากเล่นให้ใครมากสุดระหว่าง มู-คล็อปป์-เป๊ป
อาซาร์ ตั้งเป้าเอาแค่ TOP 4 เพราะ เรือ เหนือกว่า สิงห์ หลายจุด
เป๊ปยกลียงหนึ่งในคู่แข่งยากที่สุดที่เคยเจอ
แมนฯซิตี้ตีตั๋วหืดบุกไล่เจ๊าลียงรั้งจ่าฝูงกลุ่มเอฟ
วิเคราะห์บอล แชมเปี้ยนส์ ลีก : ลียง -vs- แมนฯ ซิตี้
ดูทั้งหมด

© 2018-2026 Mancitythailand.com All Rights Reserved.