
เป๊ป กวาร์ดิโอล่า กุนซือ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มั่นใจ ราฮีม สเตอร์ลิง ปีกจอมพลิ้ว สามารถเค้นฟอร์มเก่งกว่านี้ได้อีก พร้อมระบุทุกคนที่สโมสรต่างพอใจมากๆ กับฟอร์มของเจ้าตัวนับตั้งแต่ย้ายมาอยู่ที่นี่
เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สโมสรจ่าฝูง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แสดงความเชื่อมั่นว่า ราฮีม สเตอร์ลิง ปีกฟอร์มร้อนแรง จะสามารถยกระดับฟอร์มการเล่นได้อีก ถึงแม้ฤดูกาลนี้เจ้าตัวโชว์ฟอร์มการเล่นได้ยอดเยี่ยมมากๆ แล้วก็ตาม
สเตอร์ลิง ซึ่งย้ายมาจาก ลิเวอร์พูล เมื่อช่วงซัมเมอร์ปี 2015 มีฟอร์มที่โดดเด่นมากในฤดูกาลนี้ โดยในลีกเจ้าตัวกระทุ้งไปแล้ว 8 ประตู พร้อมกับทำอีก 6 แอสซิสต์ จากการลงเล่น 12 นัด แต่ถึงกระนั้น กวาร์ดิโอล่า เชื่อว่า นี่ยังไม่ใช่ฟอร์มที่ดีที่สุดของ ดาวเตะทีมชาติอังกฤษวัย 23 ปี
"เขาสามารถทำได้ดีกว่านี้ เราทุกคนต่างพอใจกับผลงานของเขาตลอดสามปีกับที่นี่ แต่ผมคิดว่า เขาสามารถทำได้ดีกว่านี้อีก ทั้งในเรื่องความคงเส้นคงวา, การคอนโทรลบอล, การรับบอล และอีกหลายๆ เรื่อง ผมพูดมาหลายครั้งแล้วว่า เราพอใจกับฟอร์มของเขา แต่เขาจะเจ๋งขึ้นกว่านี้อีกอย่างแน่นอน" อดีตนายใหญ่ บาร์เซโลน่า และ บาเยิร์น มิวนิค กล่าว