ปธ.บาร์ซ่า รับประตู คัมป์ นู ยังเปิดกว้างสำหรับ กวาร์ดิโอล่า เสมอ
13 ธันวาคม 2562


ประธาน บาร์เซโลน่า เผยประตูหวนกลับมาคุมทีมในถิ่นคัมป์ นู อีกครั้งของ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ยังคงเปิดอยู่เสมอ

โจเซป มาเรีย บาร์โตมิว ประธานสโมสร บาร์เซโลน่า เปิดเผยว่าโอกาสที่ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ในการหวนกลับมาคุมทีมอีกครั้งยังคงเปิดกว้างอยู่เสมอ หลังกุนซือวัย 48 ปี ทำท่าจะพา แมนฯ ซิตี้ หมดลุ้นแชมป์ พรีเมียร์ ลีก ฤดูกาลนี้เสียแล้ว

โดย “เรือใบสีฟ้า” ตามหลังจ่าฝูงอย่าง ลิเวอร์พูล อยู่ถึง 14 แต้ม และดูเหมือนโอกาสลุ้นแชมป์ลีกสมัยที่สามติดต่อกันทำท่าจะเป็นไปไม่ได้แล้ว เหลือเพียง แชมเปี้ยนส์ ลีก , ลีก คัพ และ เอฟเอ คัพ ที่ยังมีลุ้นในฤดูกาลนี้

ขณะเดียวกันสถานการ์ของ บาร์ซ่า ภายใต้การทำทีมของ เอร์เนสโต บัลเบร์เด ก็ค่อนข้างจะลุ่มๆ ดอนๆ ซึ่ง บาร์โตมิว กล่าวผ่าน ลา ลีพับบลิกา ถึงกรณีดึง กวาร์ดิโอล่า กลับมาคุมทีมอีกครั้งว่า “เรื่องนี้ไม่ได้ขึ้นอยู่กับผม”

“มันขึ้นอยู่กับ เป๊ป ว่าเข้าจะเปลี่ยนทีมคุมหรือไม่ แต่ทั้งนี้ประตูที่ บาร์ซ่า ยังคงเปิดกว้างสำหรับเขาเสมอ” ประธานบาร์ซ่ากล่าว


sport.mthai.com


ข่าว แมนฯ ซิตี้

ผลจับสลากคัดเลือก EURO 2020 อังกฤษ เจองานเบา, เยอรมัน ล้างตาดัตช์
ไม่เสี่ยง!เป๊ปส่อพักอเกวโร่เกมเยือนวัตฟอร์ด
สเตอร์ลิงซัดนำซัลโว! แมนซิตี้หรูถลุงบอร์นมัธ นำฝูงหนีลิเวอร์พูล5แต้ม
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก : แมนฯซิตี้ -vs- บอร์นมัธ
ปรีวิวแมนซิตี้ขอโกยแต้มทิ้งลิเวอร์พูล! "ซาเน่-กุน" พร้อมตะบันบอร์นมัธ
ริโอ เผย อยากเล่นให้ใครมากสุดระหว่าง มู-คล็อปป์-เป๊ป
อาซาร์ ตั้งเป้าเอาแค่ TOP 4 เพราะ เรือ เหนือกว่า สิงห์ หลายจุด
เป๊ปยกลียงหนึ่งในคู่แข่งยากที่สุดที่เคยเจอ
แมนฯซิตี้ตีตั๋วหืดบุกไล่เจ๊าลียงรั้งจ่าฝูงกลุ่มเอฟ
วิเคราะห์บอล แชมเปี้ยนส์ ลีก : ลียง -vs- แมนฯ ซิตี้
ดูทั้งหมด

© 2018-2026 Mancitythailand.com All Rights Reserved.