สื่อผู้ดีแฉ ‘กวาร์ดิโอล่า’ เฉ่งลูกทีมในห้องแต่งตัวเกือบชั่วโมงหลังบุกพ่ายไก่
4 กุมภาพันธ์ 2563


สื่ออังกฤษรายงาน เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ขังลูกทีมในห้องแต่งตัวนานเกือบชั่วโมง หลังพ่ายให้กับ ทอตแน่ม ฮอทสเปอร์ 0-2

เดลีเมล รายงาน เป๊ป กวาร์ดิโอล่า กุนซือ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พูดคุยกับลูกทีมในห้องแต่งตัวนานราว 50 นาที หลังพ่ายให้กับไก่เดือยทอง 0-2 ในศึก พรีเมียร์ลีก เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

โดยเกมนี้ แมนฯ ซิตี้ มีโอกาสลุ้นประตูหลายต่อหลายหนรวมถึงลูกที่จุดโทษ แต่ อิลคาย กุนโดกัน ยิงไปติดเซฟ ฮูโก้ ยอริส ก่อนที่ครึ่งหลังเรือใบสีฟ้าจะเหลือ 10 คน เมื่อ โอเล็กซานเดอร์ ซินเชนโก้ โดนไล่ออกจากสนาม นำมาซึ่งสองประตูของ สเปอร์ส จาก สตีเฟ่น เบิร์กไวจ์น และ ซน เฮือง-มิน ทำให้ แมนฯ ซิตี้ บุกไปพ่าย 0-2

หลังเกมมีรายงานว่า กวาร์ดิโอล่า ใช้เวลานาน 50 นาทีในการพูดคุยกับลูกทีมก่อนจะเดินมาให้สัมภาษณ์กับนักข่าว ซึ่งเจ้าตัวปฏิเสธว่าเม้งแตกใส่ลูกทีมหลังจบเกมดังกล่าว

“ผมแค่พูดคุยกับทีมงาน ภรรยา และลูกทีมบางคนเท่านั้น ด้วยฟอร์มแบบนี้ผมคงผิดพลาดมหันต์หากบอกว่าพวกเขาเล่นได้แย่แค่ไหน เรามีโอกาสทำประตูหลายหน แต่มันไม่เกิดขึ้น”

“เกมนี้เราแพ้ แม้เราจะเล่นกันได้ดีแต่ก็แพ้ ซึ่งมันเกิดขึ้นอีกครั้ง พวกเขามีโอกาสแค่ 2 ครั้ง และมันเป็น 2 ประตู ผมไม่มีเรื่องอะไรให้พูดถึงฟอร์มการเล่นในนัดนี้มากนักหรอก” กุนซือเรือใบกล่าวกับสกายสปอร์ต

หลังจบเกมนี้ แมนฯ ซิตี้ โดนจ่าฝูงอย่าง ลิเวอร์พูล ทิ้งห่างไปเป็น 22 แต้มเป็นที่เรียบร้อย ขณะที่ สเปอร์ส ขยับขึ้นมาอันดับ 5 แข่ง 25 มี 37 แต้ม


sport.mthai.com


ข่าว แมนฯ ซิตี้

ผลจับสลากคัดเลือก EURO 2020 อังกฤษ เจองานเบา, เยอรมัน ล้างตาดัตช์
ไม่เสี่ยง!เป๊ปส่อพักอเกวโร่เกมเยือนวัตฟอร์ด
สเตอร์ลิงซัดนำซัลโว! แมนซิตี้หรูถลุงบอร์นมัธ นำฝูงหนีลิเวอร์พูล5แต้ม
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก : แมนฯซิตี้ -vs- บอร์นมัธ
ปรีวิวแมนซิตี้ขอโกยแต้มทิ้งลิเวอร์พูล! "ซาเน่-กุน" พร้อมตะบันบอร์นมัธ
ริโอ เผย อยากเล่นให้ใครมากสุดระหว่าง มู-คล็อปป์-เป๊ป
อาซาร์ ตั้งเป้าเอาแค่ TOP 4 เพราะ เรือ เหนือกว่า สิงห์ หลายจุด
เป๊ปยกลียงหนึ่งในคู่แข่งยากที่สุดที่เคยเจอ
แมนฯซิตี้ตีตั๋วหืดบุกไล่เจ๊าลียงรั้งจ่าฝูงกลุ่มเอฟ
วิเคราะห์บอล แชมเปี้ยนส์ ลีก : ลียง -vs- แมนฯ ซิตี้
ดูทั้งหมด

© 2018-2026 Mancitythailand.com All Rights Reserved.