แข้งเรือสู้ใจขาดลุ้นโบนัส15ล้านป.หากซิวชปล.
6 สิงหาคม 2563

cc21c345c4ae6bee60a89d3d67a3f80e.jpg


นักเตะ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เตรียมฟันโบนัสราว 15 ล้านปอนด์หากร่วมกันคว้าแชมป์ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ในฤดูกาลนี้ได้


แมนฯ ซิตี้ เตรียมลงเล่นในศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดสอง กับ เรอัล มาดริด ในวันศุกร์ที่ 7 สิงหาคมนี้ หลังจากนัดแรกบุกชนะ 2-1 ถึงซานติอาโก้ เบร์นาเบว ตั้งแต่ก่อนโควิด-19 ระบาด


เดลี่ เมล สื่อดังอังกฤษรายงานว่า แมนฯ ซิตี้ เตรียมตกโบนัสให้นักเตะเป็นเงินมากถึง 15 ล้านปอนด์หากสามารถคว้าแชมป์ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เป็นสมัยแรกของสโมสรได้


สื่อดังกล่าวเสริมว่าแข้งเรือจะได้โบนัสจำนวนแตกต่างกันหากเป็นแชมป์ยุโรป โดยตัวหลักอย่าง เควิน เดอ บรอยน์, เซร์คิโอ อเกวโร่ และ ดาบิด ซิลบา จะได้คนละประมาณ 1 ล้านปอนด์


ทั้งนี้ หากเรือใบสีฟ้าผ่านเข้ารอบก่อนรองชนะเลิศได้จะพบกับผู้ชนะระหว่าง ยูเวนตุส กับ โอลิมปิก ลียง ซึ่งนัดแรกเสมอกันมา 1-1


www.thsport.com


ข่าว แมนฯ ซิตี้

ผลจับสลากคัดเลือก EURO 2020 อังกฤษ เจองานเบา, เยอรมัน ล้างตาดัตช์
ไม่เสี่ยง!เป๊ปส่อพักอเกวโร่เกมเยือนวัตฟอร์ด
สเตอร์ลิงซัดนำซัลโว! แมนซิตี้หรูถลุงบอร์นมัธ นำฝูงหนีลิเวอร์พูล5แต้ม
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก : แมนฯซิตี้ -vs- บอร์นมัธ
ปรีวิวแมนซิตี้ขอโกยแต้มทิ้งลิเวอร์พูล! "ซาเน่-กุน" พร้อมตะบันบอร์นมัธ
ริโอ เผย อยากเล่นให้ใครมากสุดระหว่าง มู-คล็อปป์-เป๊ป
อาซาร์ ตั้งเป้าเอาแค่ TOP 4 เพราะ เรือ เหนือกว่า สิงห์ หลายจุด
เป๊ปยกลียงหนึ่งในคู่แข่งยากที่สุดที่เคยเจอ
แมนฯซิตี้ตีตั๋วหืดบุกไล่เจ๊าลียงรั้งจ่าฝูงกลุ่มเอฟ
วิเคราะห์บอล แชมเปี้ยนส์ ลีก : ลียง -vs- แมนฯ ซิตี้
ดูทั้งหมด

© 2018-2026 Mancitythailand.com All Rights Reserved.