
เควิน เดอ บรอยน์ ซูเปอร์สตาร์แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยืนกราน ไม่สนใจข่าวลือสโมสรมีแผนคว้าตัว ลิโอเนล เมสซี่ เข้าเสริมทัพ บอกได้ก็ดี...ถ้าไม่ได้ในทีมก็ยังมีคนอื่นที่เก่งๆอยู่อีกเพียบ
ทีมเรือใบมีข่าวจะคว้าตัว เมสซี่ มาตั้งแต่ตลาดซัมเมอร์ เมื่อสตาร์หมายเลข 1 ของโลกประกาศต้องการย้ายจากบาร์เซโลน่า ก่อนจะเปลี่ยนใจอยู่ช่วยทีมต่อไปอีกปี
ก่อนล่าสุด โอมาร์ เบร์ราด้า ผอ.ฝ่ายปฏิบัติการของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ประกาศสโมสรมีความแข็งแกร่งทางการเงินมากพอที่จะคว้า ลิโอเนล เมสซี่ ซุปตาร์คนดังมาเสริมทัพหากแยกทางกับบาร์เซโลน่า ในซัมเมอร์หน้า
ถึงเรื่องนี้ ได้มีการนำไปถาม เดอ บรอยน์ ก่อนหน้าจะลงพบทีมชาติอังกฤษในวันอาทิตย์นี้ เจ้าตัวแสดงความคิดเห็นเอาไว้ว่า
"เอาตรงๆเลยนะ ผมไม่ได้สนใจมันเลย" เดอ บรอยน์ กล่าว
"ถ้าเขาย้ายเข้ามา มันก็เป็นเรื่องที่ดี แต่ถ้าไม่ได้ย้ายมา เราก็มีนักเตะเก่งๆอยู่มากพอ คนที่ผมแฮปปี้กับการได้ทำงานด้วย ดังนั้นมันจึงไม่ใช่ตอนนี้"
นอกจากนี้ เดอ บรอยน์ ยังเปิดเผยว่า เขาพร้อมจะทำสัญญาฉบับใหม่กับทีมเรือใบ แต่การเจรจายังไม่เริ่มต้น