เหลืออีก 8 นัด! "เป๊ป" แฮปปี้เรือเข้าใกล้แชมป์เรื่อยๆ
14 มีนาคม 2564

32510867e30cf9ebc9e4f356dc9c08e6.jpg

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า กุนซือแมนเชสเตอร์ ซิตี้ มองว่าทีมของเขาใกล้เคียงจะคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก แล้วจาก 8 นัดที่เหลือ

ทัพ "เรือใบสีฟ้า" ของกุนซือสแปนิช เพิ่งบุกไปเอาชนะ ฟูแล่ม 3-0 เก็บแต้มทิ้งห่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อันดับ 2 ถึง 17 แต้ม จากเกมที่ให้ลงเล่นอีก 8 นัด ทำให้พวกเขาเข้าใกล้แชมป์ขึ้นเรื่อยๆ

"เป็นฟอร์มที่ยอดเยี่ยมกับการเจอกับทีมแบบนี้ที่เน้นร่างกายและมีไอเดียที่ดี เป็นชัยชนะที่สำคัญของพวกเรา เหลืออีก 8 เกมให้เล่น พวกเราใกล้เข้าไปแล้ว..." เป๊ป กล่าวกับ BT Sport หลังจบเกม

"การเพรสซิ่งของพวกเราในครึ่งหลังและประตูที่สามมันดีมาก เป็นเกมที่ยากแต่เราก็ทำได้ดี"

"แน่นอนว่าจังหวะโดยรวมของฤดูกาลนี้มันดีมาก เราไม่ได้เสียประตูซึ่งมันก็เป็นเรื่องดี ผมพอใจมาก ตอนนี้เรายังเหลือนัดชิงอีก 2 รายการคือ แชมเปี้ยนส์ลีก กับ เอฟเอคัพ"

"มันเป็นเรื่องสำคัญที่ อเกวโร่ ประตูได้ เพราะเรื่องนี้มันคือทุกอย่างสำหรับเขาและ เชซุส ก็เช่นกัน ทุกคนในทีมทำได้ยอดเยี่ยมมาก"

"ขัยชนะมันจะช่วยให้ชนะในเกมต่อไป แน่นอนว่าเป็นอีกรายการหนึ่ง มันไม่มีเงื่อนไขที่สองในเกมต่อไป เราจะเตรียมพร้อมให้ดีที่สุดและพยายามทำให้ดีที่สุดเพื่อผ่านเข้ารอบ"


www.soccersuck.com


ข่าว แมนฯ ซิตี้

ผลจับสลากคัดเลือก EURO 2020 อังกฤษ เจองานเบา, เยอรมัน ล้างตาดัตช์
ไม่เสี่ยง!เป๊ปส่อพักอเกวโร่เกมเยือนวัตฟอร์ด
สเตอร์ลิงซัดนำซัลโว! แมนซิตี้หรูถลุงบอร์นมัธ นำฝูงหนีลิเวอร์พูล5แต้ม
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก : แมนฯซิตี้ -vs- บอร์นมัธ
ปรีวิวแมนซิตี้ขอโกยแต้มทิ้งลิเวอร์พูล! "ซาเน่-กุน" พร้อมตะบันบอร์นมัธ
ริโอ เผย อยากเล่นให้ใครมากสุดระหว่าง มู-คล็อปป์-เป๊ป
อาซาร์ ตั้งเป้าเอาแค่ TOP 4 เพราะ เรือ เหนือกว่า สิงห์ หลายจุด
เป๊ปยกลียงหนึ่งในคู่แข่งยากที่สุดที่เคยเจอ
แมนฯซิตี้ตีตั๋วหืดบุกไล่เจ๊าลียงรั้งจ่าฝูงกลุ่มเอฟ
วิเคราะห์บอล แชมเปี้ยนส์ ลีก : ลียง -vs- แมนฯ ซิตี้
ดูทั้งหมด

© 2018-2026 Mancitythailand.com All Rights Reserved.