ลือแรง ! เดอะ ซัน เผย เป๊ป ยื่นซื้อ ฟาเบรกาส จากสิงห์ 20 ล้านปอนด์
25 ตุลาคม 2559



ต้องบอกว่าเนื้อหอมสุด ๆ สำหรับ เชส ฟาเบรกาส มิดฟิลด์จอมบัญชาเกมของ เชลซี เพราะในช่วงนี้มีหลายทีมที่ตกเป็นข่าวกับเขา โดยล่าสุดเป็น แมนเชสเตอร์ ซิตี้ หนึ่งคู่แข่งสำคัญร่วมลีกนั่นเอง
โดย เดอะ ซัน เจ้าของฉายา "สื่อจอมเสี้ยม" รายงานว่า เป๊ป กวาร์ดิโอลา กุนซือเรือใบสีฟ้า เตรียมยื่นข้อเสนอให้กับ อันโตนิโอ คอนเต้ ด้วยเม็ดเงิน 20 ล้านปอนด์เพื่อเป็นค่าตัวของ ฟาเบรกาส ในตลาดรอบสองแล้ว

และดีลสุดช็อคนี้ก็มีถือว่ามีความเป็นไปได้อยู่ไม่น้อย เพราะ ณ ปัจจุบัน เจ้าเชส นั้นไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีมของ คอนเต้ อย่างชัดเจน เพราะฝีเท้าของเขานั้นเป็นที่ทราบกันดีว่าอยู่ในระดับสูงกว่าคนอื่น ๆ แต่กลับถูกส่งลงไปเล่นเพียง 4 เกมลีก แถมยังเป็นตัวสำรองที่มีโอกาสสัมผัสสนามเพียงนิด ๆ หน่อย ๆ เท่านั้น


อย่างไรก็ตามหาก คอนเต้ ตัดสินใจที่จะขายยอดมิดฟิลด์คนนี้ทิ้งแล้วล่ะก็ แมนฯ ซิตี้ ก็ไม่ใช่ว่าจะได้รับโอกาสก่อนเพื่อน เพราะยังมีคู่แข่งจาก กัลโช เซเรีย อา คอยจ้องสอยอยู่เหมือนกัน




ข่าว แมนฯ ซิตี้

ผลจับสลากคัดเลือก EURO 2020 อังกฤษ เจองานเบา, เยอรมัน ล้างตาดัตช์
ไม่เสี่ยง!เป๊ปส่อพักอเกวโร่เกมเยือนวัตฟอร์ด
สเตอร์ลิงซัดนำซัลโว! แมนซิตี้หรูถลุงบอร์นมัธ นำฝูงหนีลิเวอร์พูล5แต้ม
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก : แมนฯซิตี้ -vs- บอร์นมัธ
ปรีวิวแมนซิตี้ขอโกยแต้มทิ้งลิเวอร์พูล! "ซาเน่-กุน" พร้อมตะบันบอร์นมัธ
ริโอ เผย อยากเล่นให้ใครมากสุดระหว่าง มู-คล็อปป์-เป๊ป
อาซาร์ ตั้งเป้าเอาแค่ TOP 4 เพราะ เรือ เหนือกว่า สิงห์ หลายจุด
เป๊ปยกลียงหนึ่งในคู่แข่งยากที่สุดที่เคยเจอ
แมนฯซิตี้ตีตั๋วหืดบุกไล่เจ๊าลียงรั้งจ่าฝูงกลุ่มเอฟ
วิเคราะห์บอล แชมเปี้ยนส์ ลีก : ลียง -vs- แมนฯ ซิตี้
ดูทั้งหมด

© 2018-2025 Mancitythailand.com All Rights Reserved.