เจ๋งจริง!เป๊ปยกหงส์แดงลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีก
31 ธันวาคม 2559


เป๊ป กวาร์ดิโอล่า กุนซือ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยก ลิเวอร์พูล เป็นหนึ่งในทีมเต็งที่ได้ลุ้นแชมป์ พรีเมียร์ลีก ซีซั่นนี้ พร้อมระบุตนกับ เจอร์เก้น คล็อปป์ นายใหญ่ "หงส์แดง" ต่างรู้ทางบอลกันเป็นอย่างดี
เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เชื่อว่า ลิเวอร์พูล เป็นหนึ่งในทีมที่ได้ลุ้นแชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประจำ 2016-17 โดยเจ้าตัวมีคิวนำลูกทีมบุกไปฟาดแข้งกับ "หงส์แดง" ในเกมบิ๊กแมตช์ที่สนาม แอนฟิลด์ วันเสาร์ที่ 31 ธันวาคมนี้


ปัจจุบัน ลิเวอร์พูล รั้งอันดับ 2 ในตารางคะแนน พรีเมียร์ลีก โดยตามหลัง เชลซี ทีมจ่าฝูง 6 แต้ม และนำ แมนฯ ซิตี้ ที่รั้งอันดับ 3 แต้มเดียว ซึ่ง กวาร์ดิโอล่า มองว่า เกมวันเสาร์นี้จะเป็นเกมที่ยากสำหรับนักเตะ "เรือใบสีฟ้า" แน่นอน เนื่องจากทีมของกุนซือ เจอร์เก้น คล็อปป์ ยังแพ้ใครไม่เป็นที่บ้านตัวเอง


"แน่นอน พวกเขาคือหนึ่งในทีมเต็งที่ได้ลุ้นแชมป์ โชคดีสำหรับผมที่เคยได้ดวลกับ เจอร์เก้น มาบ้างแล้ว (สมัย เป๊ป คุม บาเยิร์น มิวนิค ส่วน คล็อปป์ เป็นกุนซื่อ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์) และผมก็คิดว่าเราทั้งสองคนต่างรู้ทางกันเป็นอย่างดี"


"ผมมองว่าตอนนี้มีถึงหกทีมที่ได้ลุ้นแชมป์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มสี่อันดับแรก ต่างก็ต้องต่อสู้เพื่อโควตา แชมเปี้ยนส์ ลีก ด้วย พวกเขาเป็นทีมที่แข็งแกร่ง เพราะฉะนั้นการต่อสู้แย่งแชมป์จะมียาวจนกระทั่งจบซีซั่นแน่นอน" กุนซือชาวสแปนิชวัย 45 กะรัต กล่าว




ข่าว แมนฯ ซิตี้

ผลจับสลากคัดเลือก EURO 2020 อังกฤษ เจองานเบา, เยอรมัน ล้างตาดัตช์
ไม่เสี่ยง!เป๊ปส่อพักอเกวโร่เกมเยือนวัตฟอร์ด
สเตอร์ลิงซัดนำซัลโว! แมนซิตี้หรูถลุงบอร์นมัธ นำฝูงหนีลิเวอร์พูล5แต้ม
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก : แมนฯซิตี้ -vs- บอร์นมัธ
ปรีวิวแมนซิตี้ขอโกยแต้มทิ้งลิเวอร์พูล! "ซาเน่-กุน" พร้อมตะบันบอร์นมัธ
ริโอ เผย อยากเล่นให้ใครมากสุดระหว่าง มู-คล็อปป์-เป๊ป
อาซาร์ ตั้งเป้าเอาแค่ TOP 4 เพราะ เรือ เหนือกว่า สิงห์ หลายจุด
เป๊ปยกลียงหนึ่งในคู่แข่งยากที่สุดที่เคยเจอ
แมนฯซิตี้ตีตั๋วหืดบุกไล่เจ๊าลียงรั้งจ่าฝูงกลุ่มเอฟ
วิเคราะห์บอล แชมเปี้ยนส์ ลีก : ลียง -vs- แมนฯ ซิตี้
ดูทั้งหมด

© 2018-2025 Mancitythailand.com All Rights Reserved.