แอบท้อ ! เป๊ป เริ่มถอดใจ เปรยเบา ๆ หวังเอาแค่ไปเล่น ชปล. ก็พอ
3 กุมภาพันธ์ 2560


เป๊ป กวาร์ดิโอลา ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ให้สัมภาษณ์เป็นนัย ๆ ว่าเขาอาจจะไม่ได้หวังถึงการต่อสู้เพื่อแย่งชิงตำแหน่งแชมป์พรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้กับ เชลซี ของ อันโตนิโอ คอนเต้ เสียแล้ว
ทั้งนี้เป็นเพราะว่า ในระยะหลัง เรือใบสีฟ้าของ เป๊ป นั้นทำผลงานได้ไม่ค่อยสม่ำเสมอจนตอนนี้มีแต้มห่างกันถึง 10 แต้ม ซึ่งก็ต้องบอกว่ายากหากคิดจะตามให้ทัน เมื่อดูจากฟอร์มของจ่าฝูงแล้ว

"คอนเต้ ไม่จำเป็นต้องกังวลอะไรทั้งนั้น เพราะตอนนี้ เชลซี นำห่างทีมอันดับ 2 อยู่ถึง 9 แต้ม" เป๊ป กล่าว


"ช่องว่างระหว่างคะแนนของทีมผมกับพวกเขามันห่างกันมากเกินไป ฉะนั้นทำได้เพียงแค่ลุ้นให้พวกเขาสะดุดพลาดท่าแพ้บ้าง แต่ยังไงก็เชื่อว่าจะมีลุ้นกันจนถึงวันสุดท้าย"


"หากไม่ใช่ลุ้นแชมป์ อย่างน้อยก็พื้นที่แชมเปียนส์ลีกล่ะนะ บอกได้เลยว่าทุก ๆ ทีมที่อยู่บนหัวตารางต่างแข็งแกร่งกันทั้งนั้น แต่ผมก็อยากจบฤดูกาลเหนือพวกเขา"




ข่าว แมนฯ ซิตี้

ผลจับสลากคัดเลือก EURO 2020 อังกฤษ เจองานเบา, เยอรมัน ล้างตาดัตช์
ไม่เสี่ยง!เป๊ปส่อพักอเกวโร่เกมเยือนวัตฟอร์ด
สเตอร์ลิงซัดนำซัลโว! แมนซิตี้หรูถลุงบอร์นมัธ นำฝูงหนีลิเวอร์พูล5แต้ม
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก : แมนฯซิตี้ -vs- บอร์นมัธ
ปรีวิวแมนซิตี้ขอโกยแต้มทิ้งลิเวอร์พูล! "ซาเน่-กุน" พร้อมตะบันบอร์นมัธ
ริโอ เผย อยากเล่นให้ใครมากสุดระหว่าง มู-คล็อปป์-เป๊ป
อาซาร์ ตั้งเป้าเอาแค่ TOP 4 เพราะ เรือ เหนือกว่า สิงห์ หลายจุด
เป๊ปยกลียงหนึ่งในคู่แข่งยากที่สุดที่เคยเจอ
แมนฯซิตี้ตีตั๋วหืดบุกไล่เจ๊าลียงรั้งจ่าฝูงกลุ่มเอฟ
วิเคราะห์บอล แชมเปี้ยนส์ ลีก : ลียง -vs- แมนฯ ซิตี้
ดูทั้งหมด

© 2018-2026 Mancitythailand.com All Rights Reserved.